แหล่งชุมนุมความบันเทิงของอาชาชน คนรักม้าแข่ง > ห้องรามราฆพ-situation

ห้องรามราฆพ

(1/7) > >>

nat:
พอดีรู้สึกเหงาๆ มาหลายวัน.......เหมือนห้องรามราฆพเปลี่ยนไป แต่คิดไปคิดมา เหมือนห้องไม่ได้เปลี่ยนสักนิดเดียว แต่น่าจะมาจากความรู้สึกของเราเปลี่ยนไปเอง.
ก่อนนี้เคยถามตัวเองหลายครั้ง ว่าทำใมท่านสมาชิก และท่านที่ไม่ใช่สมาชิก ถึงมารวมตัวอยู่กันมากในห้องนี้ มากกว่าห้องอื่นๆ คำตอบที่ได้คือ ห้องนี้น่าจะมีหลากหลายเรื่องราว ที่รวมกันไว้ เหมือนบางคนเคยถามว่า ทำใมเฟซบุค ถึงดัง จนมีคนเข้าไปโพสนั่นนี่ มากมายมหาศาล.....น่าจะเป็นเหตผลเดียวกัน เพราะเรามีอะไรหลายอย่างที่น่าติดตาม น่าพูดคุย แต่ช่วงหลังๆ เราหลายคนเก็บตัวเงียบมาก บางคนไม่อยากวิจารณ์ม้าแล้ว เพราะโดนเจาะยางตลอด....บางคนหลบหน้า เพราะเบื่อแบบไม่มีเหตุผล....บางคนเข้ามาอ่านอย่างเดียว ไม่อยากล๊อกอิน ไม่อยากเขียน เพราไม่รู้จะเขียนอะไร กลัวเขียนไปแล้ว จะโดนศอกกลับ .....หรือไม่ก็อารมม์ไม่ได้ หันมาเอาดีทางอ่านดีกว่า และบางคน อยากเขียนมาก แต่ไม่เก่งการพิมดีด ภาษาไทย กว่าจะหา ก สระ อา เจอ ก็หมดไป 1/2 ชั่วยามแล้ว.....5555+++  อยากบอกว่า ให้ขอแรงคุณลูกแนะนำให้ จะดีมากเลยค่ะ.....
ท่านแคทก็หายไป ....ท่าน Paewjaunta ก็กำลังเรียกกำลังภายในกลับ อาทิตย์นี้ บอกว่า จะฟันธง ให้ขาดสองท่อน.......555+++
ช่วงก่อนหน้านี้ หนูเคยตามอ่านกระทู้ ของท่านเทพเจ้าดาวเหนือ อยู่พักใหญ่ ท่านมีวิทยายุทธ แกร่งกล้ามากเหมือนกันค่ะ แต่พักหลัง เห็นท่านออกท่องยุทธจักรไปซะแล้ว เสียดายค่ะ.......อยากให้ท่านกลับมานะคะ
เรื่องของม้า เป็นเรื่องที่ต้องศึกษา ให้ถ้วนถี่......ไม่ใช่แค่เห็นหางยาว หูตั้งสวย แล้วบอกว่ามันชนะแน่....อันนี้คงไม่ใช่แน่นอน เห็นเขาประกาศขาย โอเคบางกอก นึกเสียดายขึ้นมาแทน ม้าตัวใหญ่ หุ่นดี วิ่งก็ดี แม้ว่าน้ำหนักจะเยอะไปหน่อย ก็แค่เสียดายค่ะ ไม่ทราบเหตุผลที่แท้จริงของท่านเจ้าของม้า ว่าท่านจะขายทำใม ท่านอาจจะเบื่อวงการม้าแล้วก็ได้ จริงมั้ยคะ?

อย่างช้าพรุ่งนี้ หนูจะขึ้นตำหนัก ธิดาเทพย์ นั่งดูหมอม้า สักอาทิตย์ กะจะให้เที่ยว ละ สามตัว และให้แขวนป้าย ที่1-3 สองตัวต่อเที่ยว......คุยไว้ก่อนค่ะ อย่าเพิ่งเชื่อ เอาขำไว้ก่อน ..... หนูมันเด็กไม่กี่ฝนเองค่ะ จะให้แม่นเหมือนท่านแคท คงไม่ได้หรอก ใช่มั้ยคะ .....5555+++

popup:
เท่านี้ก็ดีมากแล้วครับ ที่หลายท่านไม่มาวิจารณ์เพราเกรงจะเป็นดังท่านกล่าวข้างต้นนั้นแหละผมเองแค่เข้ามาให้กำลังใจเท่านั้นเอง

nat:
http://www.youtube.com/watch?v=ucNRTg9wVG4&feature=related (http://www.youtube.com/watch?v=ucNRTg9wVG4&feature=related)
ชื่อเพลงว่า ปฎิทิน.......ขับร้องโดย วง ลาบานูน
ใครจะเชื่อว่า ท่อนฮุก ออกตัวแรง เหมือนติดเทอโบ 2 ตัว.........ทั้งหนัก ทั้งแรง โยกอย่างเดียวไม่ต้องตีแล้ว......5555++++

nat:
พรุ่งนี้ วันเสาร์โคราช........โดยปกติก่อนหน้านี้ หลายเดือน หรือก่อนม้าเทศจะมาวิ่งโคราชซิ  พวกเราเคยรายงานผลการแข่งโคราช โดยมีท่านประชาชอบ - ท่าน แบงค์ (Bank) และอีกหลายท่าน ที่เคยได้ช่วยกันดูหลังซอง ปั่นกระทู้ ..... แต่กระทู้นั้น เหมือนจะห่างหายไปแล้ว.....อยากให้กลับมาเหมือนเก่าจังเลยค่ะ แต่ก็ไม่กล้ารบกวนเวลาท่านมากนัก เพราะบางท่าน ติดภาระอื่นที่ต้องดูแล ก็ฝากไว้ เผื่อว่าใครว่างจะช่วยได้ก็เชิญนะคะ ที่ ห้อง Live Concert อุ๊ย Live On Board......ด้านหน้า แถวล่างค่ะ

http://www.youtube.com/watch?v=9FAmYfWlmY4&feature=related (http://www.youtube.com/watch?v=9FAmYfWlmY4&feature=related)
ฝันหวาน........ลาบานูน

ลมบน:
  รออยู่นะครับ ท่านเจ้าตำหนักธิดาเทพย์
   เอาให้แม่นแบบจับวาง เหมือน 2 นัดที่แล้วเลยนะครับ 3 ตัว ตรง  ถูกเผ็ง ตั้งหลายเที่ยว เยี่ยมยอดครับ (ยอไปงั้นแหละ เผื่อจะลอย) 

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version